Anh ấy không chấp nhận cái thai của tôi và không chịu cưới vì không có tình cảm

0
584

Hai người chúng tôi là đồng nghiệp với nhau và cũng chỉ trò chuyện một vài lần. Hai chúng tôi cũng chưa bao giờ hẹn hò với nhau một lần nào. Có một vài lần có đi chơi chung nhưng chỉ là đi chơi chung với những bạn bè trong công ty. Tôi cùng anh ấy nói chuyện rất cò duyên với nhau. Một ngày nọ, anh cải vã với người yêu sau đó anh cũng nhắn tin với tôi và tôi cũng an ủi anh qua tin nhắn. Anh hẹn tôi đi nhậu để giải tòa tâm sự cùng anh ấy và đó cũng là lần đầu tiên tôi đi chơi với anh.

Trong cuộc nhậu anh có vẻ rất buồn rầu và tâm sự với tôi những chuyện về bạn gái của anh ấy. Chính vì buồn rầu anh ta đã uống rất nhiều rựu và say mềm, tôi cũng uống cùng chung vài ly rựu. Tôi rất ít khi uống rựu và tựu lượng quá kém nên cũng đã bị rựu kiểm soát. Lúc đó tôi và anh ấy đã say nên không kiểm soát được tâm trí rồi hai chúng tôi đưa vào nhà nghỉ và rồi chúng ta đã qua đêm… cùng nhau.

Cuối cùng, khoảng 1 tháng sau tôi đã xuất hiện một số biểu hiện của một bà bầu vôi tôi phát hiện mình đã mang thai với anh ta. Tôi đã tâm sự và kể hết đầu đuôi câu chuyện cho mẹ của tôi và mẹ đã cho tôi lời khuyên nên giữ đứa bé lại. Tôi cũng đã nói cho anh ấy biết tôi đã mang trong mình cốt nhục của anh và rồi anh lại khuyên tôi hãy phá vì anh ta không hề có một chút tình cảm gì với tôi. Thứ tình cảm mà anh ta dành cho tôi chỉ là tình bạn, cảm mến, và không thể cho mọi người biết vì anh không chấp nhận đứa bé.

Dù cho tôi có cố gắng cầu xin anh ta hãy chấp nhận đứa bé và đi đến hôn nhân thì anh ta vẫn từ chối. Cuối cùng anh đã cho tôi một điều kiện rằng nếu tôi không muốn phá thì anh ta sẽ chu cấp kinh phí cho tôi hàng tháng để chăm sóc đứa bé tuy nhiên anh không chấp nhận đi đến hôn nhân. Người yêu của anh cũng đã biết chuyện, cô chỉ nói với tôi một điều rằng: ”Người có thể giải quyết chỉ có thể là anh ta và cô không thể giải quyết được vấn đề gì cả.” Tôi đã nhiều đêm suy nghĩ trằn trọc phải làm như thế nào đây và chỉ biết ngậm ngùi nổi đau. Tôi dự định là sẽ phá đi cái thai nhưng tôi lại không làm điều đó vì tôi không đành lòng.

Bây giờ tôi phải làm sao đây? Có nên phá hay giữ lại đây hay còn một cách nào giải quyết vấn đề ổn thỏa không mọi người?

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here