Bài tập giúp eo thon, giảm mỡ bụng hiệu quả cho chị em.

0
849

Da trắng, dáng xinh là niềm ao ước của các chị em phụ nữ chúng ta. Muốn dáng sinh thì phải loại bỏ các phần mỡ thừa, mà vấn đề nan giải nhất của chi em là phần mỡ bụng. Mỡ bụng không chỉ khiến cho vóc dàng của chị em không đẹp, không thể diện những bộ đồ sát cánh. Mà nó còn là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh như tim mạch, tiểu đường , cao huyết áp…

Như vậy, việc loại bỏ phần mỡ thừa ở bụng, không chỉ mang lại cho chị em vóc dáng đẹp, mà còn mang lại cho chúng ta một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như chế độ ăn uống, ít vận động, do tuổi tác và các yếu tố di truyền là nguyên nhân khiến cho tình trạng béo bụng. Vậy hôm nay chúng ta cùng trò chuyện về các bài tập giúp chị em chúng ta luôn giữ được vòng eo thon gọn nhé.

Động tác 1: Chị em nằm ngửa, toàn thân duỗi thẳng, từ từ ngồi lên đồng thời thu hai chân về, nếu mới tập thì có thể làm từ 15-10 lần. Những ngày sau tăng số lần lên từ từ.

 

Động tác 2: Ngồi trên sàn nhà tư thế giống như hình chữ V, hai chân hơi nâng lên không để chân chạm đất, xoay người sang hai bên liên tục khoảng 50 lần.

Động tác 3: Nằm ngửa, hai chân và hai tay giơ thẳng song song nhau và vuông góc với cơ thể, bắt đầu nâng nửa người trên lên 15 – 20 lần. Các ngày sau tăng số lần lên sau khi đã quen với động tác.

Động tác 4: Bạn chống hai khuỷu tay vuông góc xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, hai mũi bàn chân chụm lại, rồi bắt đầu vặn phần hông sang hai bên khoảng 30 lần.

Động tác 5: Tư thế chuẩn bị giống như hít đất, di chuyển chân phải vắt qua chân trái rồi thu về tư thế ban đầu, làm tương tự với chân trái 30 lần.

Để đạt hiệu quả nahnh chóng nên tập mỗi ngày 2-3 lần cho 5 động tác trên và nên tập thường xuyên. Khi đã quen có thể tăng số lần lên để đạt hiệu quả cao nhất. Chúc chị em sớm có một vóc dáng như ý.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here