Những dấu hiệu của đàn ông ngoại tình rất dễ nhận biết

0
1026

Những người đàn ông luôn tự coi bản thân là trung tâm và coi trọng gia đình ít hơn so với công việc,… thường sẽ rất dễ ngoại tình so với những người đàn ông khác.

Dưới đây là những dấu hiệu của đàn ông ngoại tình rất dễ nhận biết:

  1. Càng ngày càng trở nên bê tha

Nếu người đàn ông thường xuyên say xỉn hoặc thường xuyên đi sớm về muộn thì anh ta có thể đang có nhân tình ở  bên ngoài. Khi chồng có các biểu hiện này hãy cùng chồng nói chuyện thẳng thắn về vấn đề đấy cùng nhau. Nếu như chàng nói không có, bạn có thể tìm các dịch vụ thám tử uy tín để xem thử chồng có thật lòng không?

2. Hay chê bai vợ/người yêu

Đôi lúc, chồng thường chê bai bạn chưa chắc là anh ấy muốn bản cải thiện mà là vì chàng không còn muốn sống chung với bạn và thích so sách người bên ngoài với bạn. Anh ta có chủ đích lấy bạn về nhà là để đảm nhiệm vai trò người vợ, làm dâu, làm mẹ tuy nhiên nếu muốn chàng chung thì với bạn là điều không thể.

3. Người đàn ông phụ thuộc vào kinh tế của vợ

Những người vợ phụ thuộc vào kinh tế của chồng rất ít khả năng để ngoài tình. Một nghiên cứu của Hiệp hội Xã hội học Mỹ cho biết: Những người thường phụ thuộc vài kinh tế của vợ sẽ có nhiều khả năng có tình nhân bên ngoài.

Theo nghiên cứu, nguyên nhân là do người đàn ông phụ thuộc vào kinh tế của vợ sẽ có cảm giác bị lép vế trước vợ và vai trò người chồng bị đe dọa. Chính vì thế, họ sẽ ngoại tình để lấy lại một sự cân bằng.

 

4. Không thích âu yếm

Khi chàng thường hay ít âu yếm và không chú ý đến sự quan tâm của vợ có thể anh ta đang ngoại tình bởi anh ta xem bạn không còn quan trọng và nỗi khó chịu của chàng. Đặc biệt là chàng không còn tỏ ra những cử chỉ để âu yếm và thường xuyên nổi cáu với bạn.

5. Luôn tự cho mình là trung tâm

Những người đàn ông này luôn muốn thể hiện, lôi cuốn người phụ nữ khác và họ luôn có suy nghĩ ”muốn gì thì phải được đấy”. Ngoài ra, họ luôn muốn bản thân họ được nhiều lợi ích hơn khi cùng nhau bàn bạc.

6. Có nhiều bí mật và không muốn chia sẻ

Những người này thường sẽ không chia sẻ về chuyện công việc của mình, không quan tâm đến những mối quan hệ của bạn và cũng không giới thiệu bạn cho bạn bè của anh ta. Khi sống chung với bạn, anh ta vẫn còn một chút quan tâm đến bạn nhưng khi không có bạn anh ta lại trở nên dửng dưng.

7. Có nhiều thú vui, sở thích bên ngoài

Nếu người đàn ông không muốn làm những công việc nhà nhưng khi ra bên ngoài, anh ta lại có nhiều thú vui, sở thích là những người rất khó để nắm bắt. Họ không muốn ở nhà với vợ và chỉ muốn ra bên ngoài để giao tiếp nhiều, gặp gỡ với nhiều người. Chính vì thế họ sẽ có khả năng ngoại tình cao hơn so với những người đàn ông khác.

8. Xem trọng công việc hơn là gia đình

Những người đàn ông làm việc quá căng thẳng dễ làm cho họ có tình cảm với những bạn đồng nghiệp trong cùng nơi làm việc.

9. Thường hay cáu giận

Anh ta thường xuyên có những biểu hiện cáu giận với bạn. Đặc biệt là vào những lúc anh ta gặp một vấn đề khó khăn ở trong công việc hoặc trong cuộc sống. Nếu anh ta chỉ luôn vui vẻ cùng bạn khi vui vẻ nhưng lại không muốn cùng bạn chia sẻ những khó khăn thì bạn cần phải để ý.

10. Đàn ông có độ tuổi đuôi 9

Theo một nghiên cứu 8 triệu người ở Mỹ, những người đàn ông có độ tuổi 29, 39, 49, 59 thường có tỉ lệ ngoại tình cao hơn so với những người đàn ông khác.

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here