Những dấu hiệu nhận biết chồng đã hết tình cảm với vợ

0
1690

Đây là những dấu hiệu cảnh báo mối quan hệ của hai người đang đứng trên vực thẩm hôn nhân. Hãy cân nhắc thật kỹ và nghiêm túc nếu như chồng có những dấu hiệu này!

  1. Vô trách nhiệm với gia đình

Nếu chồng và bạn đã có con với nhau, nhưng anh ta vẫn còn là một người không có trách nhiệm với vợ con, ham chơi và không có dự định gì cho cuộc sống tương lai thì bạn cần phải xem lại anh ta.

Nhiều lúc, anh ta lại xem những lời nói nghiêm túc của bạn không có giá trị so với những thú vui của anh ấy. Anh ta không có trách nhiệm gì với gia đình và không phải là người để bạn dựa dẫm, đáng tin trong những lúc khó khăn.

2. Không có dự định tương lai cho cuộc sống

Bỗng nhiên anh ta không quan tâm, chú ý đến những chuyện tương lai của hai người hay những chuyện cho ngày mai thì anh ta chắc có lẽ đang cảm thấy chán bạn rồi đấy. Bạn cần xem lại anh ta nếu như anh ta có dấu hiệu này.

3. Không chủ động gần gũi, thân thiết với bạn như trước

Trước đây, anh ta thường xuyên chủ động ôm bạn nhưng bây giờ anh ta không còn những hạnh động gần gũi như thế nữa. Đây cũng một trong những dấu hiệu anh ta đã chán bạn. Bạn cũng đừng vội vàng kết luận anh như thế mà hãy tìm hiểu xem tại sao anh ta lại như thế. Hãy cân nhắc thật kĩ trước những hành động và suy nghĩ của mình.

4. Luôn đổ lỗi cho bạn hoặc người khác trừ bản thân anh ta

Vào những lúc gặp khó khăn trong công việc, anh ta cho rằng bạn hoặc người khác (ngoài bản thân anh ta) là người đã tạo ra sự khó khăn ấy. Nếu như anh ta có biểu hiện như thế, anh ta chưa phải là người chồng, không thể khiến cho bạn hạnh phúc bên anh ta.

5. Anh ta không nhớ đến những ngày lễ

Vào những ngày lễ đặc biệt lớn chẳng hạn như Valentine nhưng anh ta lại cũng chẳng nhớ nỗi. Bạn cần phải xem lại anh ta, đối với anh ta chẳng có điều gì quan trọng và bạn cũng thế.

6. Anh ta bắt đầu biến mất rất lâu khi bạn gặp khó khăn

Khi bạn đang gặp khó khăn nào đó trong công việc hay cuộc sống và đang cần sự giúp đỡ từ anh ta. Bạn đã gọi và nhắn tin cho anh ta nhưng anh ta lại không thèm trả lời và đang bận tâm đến những điều nhỏ nhặt khác thì có lẽ anh ta không mấy coi bạn là một người quan trọng đối với anh ta.

Cuộc sống hôn nhân phải xuất phát từ tình cảm chân thật của hai người. Và khi kết hôn rồi chúng ta phải biết thông cảm, chia sẻ cho nhau, nếu thiếu những điều đó hôn nhân của hai người không thể bền vững.

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here