Tuyệt đối không được nói những lời này với chồng khi cãi nhau

0
499

Nếu như nói với chồng nhưng lời này với chồng khi cãi nhau có thể sẽ khiến cho hôn nhân của bạn bị rạn nứt.

  1. Chia tay đi

Tuyệt đối đừng nói với chồng câu nói này khi đang cãi nhau. Đối với bản lĩnh đàn ông, họ sẽ thật sự nhận lời thức thách này khi bạn nói ra trong lúc họ đang rất tức giận. Nếu anh ta rời bỏ bạn đi, mọi chuyện sẽ trở nên rất tồi tệ và mọi chuyện sẽ không như bạn nghĩ. Nếu như anh ta không nói điều gì thì anh ta là người xem thường gia đình, không có trách nhiệm với bản thân trong gia đình.

2. “Anh nực cười thật”

Khi nói câu nói này với anh ta có nghĩa là bạn đang mỉa mai anh ta và không xem anh ta ra gì. Anh ta sẽ giận bạn và không còn muốn bên bạn. Thay vì nói câu nói này, bạn hãy cùng nhau nói ra quan điểm của hai bên để hai bên thừa nhận lỗi sai của mình.

3. “Anh đi đi”

Khi bạn nói câu nói này với anh ta trong lúc hai bên đang cãi nhau, anh ta sẽ rời bỏ bạn ngay lập tức mà không luyến tiếc điều gì. Điều này sẽ làm cho hạnh phúc của hai người rạn nứt, không thể giải quyết cho dù bạn đã hối hận khi lỡ nói câu này.

Đã có rất nhiều cặp vợ chồng giận nhau tận mấy tháng hoặc thậm chí là ly hôn khi lỡ nói câu nói này. Nhiều người đã phải bỏ nhà ra đi vì cảm thấy chán nản và bực bội rồi mọi chuyện đi xa hơn như: xa vào các tệ nạn, ngoại tình… khi cả hai đã hối hận nhưng đã quá muốn.

4. “Anh muốn sao thì tùy”

Bạn đừng nghĩ rằng mình việc buông xuôi sẽ giúp cho bạn nhẹ lòng. Khi nói câu “Anh muốn sao thì tùy” cũng giống như bạn mặc kệ anh ta và không còn quan tâm đến anh ta. Điều này sẽ khiến anh ta cảm thấy không được vui.

Nếu cứ để mâu thuẫn của hai người không chịu tìm ra cách giải quyết sẽ làm cho tình cảm của hai người ngày càng xa đi.

5. Gọi tên của chàng

Cho dù trong lòng bạn đang giận anh ta cỡ nào cũng không nên gọi tên của anh ta trong lúc 2 người đang cãi nhau. Gọi tên của anh ta sẽ làm anh ta cảm thấy bản thân đang bị xúc phạm và nản lòng đối với bạn. Điều này sẽ khiến cho hạnh phúc của hai người càng thậm tệ hơn.

6. Anh chẳng bao giờ làm việc nhà

Mặc dù biết rằng trong những lúc cãi vả khó có ai có thể giữ được bình tĩnh. Bạn có thể sẽ luôn chỉ trích anh ta và nói những điều không tốt với anh ta. Bạn nghĩ rằng nói câu nói này sẽ làm cho anh ta nhận ra lỗi sai của mình tuy nhiên điều đó chỉ làm cho anh ta cảm thấy bực bội và không muốn lắng nghe những điều bạn nói.

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here